ดอทเอ ซับนรก ภาค 3 : แฟ้มลับบัญชีนู้ป

 

* คำเตือน *
บทความนี้ประกอบด้วยเนื้อหาเกี่ยวกับการใช้ความรุนแรง วาจาที่ไม่สุภาพ และ เรื่องเพศ เด็กอายุต่ำกว่า 20 ปี ผู้ปกครองควรให้คำแนะนำในการอ่านจากแฟ้มลับของ FBI ซึ่งได้รับการเปิดเผยเมื่อไม่นานมานี้ หลังจากการเปลี่ยนรัฐบาลจาก G.Bush เป็น Obama พบว่าในสมัยของ G.Bush ได้มีการตั้งค่าหัว และจัดอันดับเหล่านู้ปดอทเออย่างลับๆ และประเทศไทยก็ต้องตกใจเมื่อสามอันดับแรกแห่งเหล่านู้ปคือเด็กชายไทยทั้ง สิ้น

 

 

แฟ้มลับบัญชี NOOB !!!

 

 

3. น้องเบลล์ 

 

 

 

ID : Wayu

ค่าหัว : 100 บาท

ประวัติ : น้องเบลล์เกิดในครอบครัวชนบทซึ่งค่อนข้างจะยากจน ครอบครัวของเขาหาเลี้ยงชีพด้วยการตัดยาง น้องเบลล์ต้องตื่นตี 3 หัวรุ่งทุกวันเพื่อออกไปกรีดยาง กว่าจะได้ไปโรงเรียนก็ปาเข้าไปเก้าโมงเช้า ทำให้น้องเบลล์ต้องโดนครูด่า และถูกทำโทษยืนคาบไม้บรรทัดหน้าห้องเกือบจะทุกวัน

และแล้วครอบครัวของน้องเบลล์ก็เปลี่ยนไปเมื่อถึงสมัยของนายกทักษิณ ด้วยนโยบายประชานิยม ครอบครัวของเบลล์ก็ได้คอมพ์เอื้ออาธรณ์มาหนึ่งเครื่อง พร้อมแผ่นเกมส์ warcraft 3 อีกหนึ่งแผ่น หลังจากน้องเบลล์ตะลุยเล่น campaign จนจบ และไม่มีเกมส์จะเล่นแล้ว น้องเบลล์จึงส่งจดหมายไปหานายกเพื่อขอแผ่นเกมส์เพิ่ม พอดีช่วงนั้นมีโครงการ " ดอทเอไทยไปดอทเอโลก " น้องเบลล์จึงได้รับแผ่นแมพดอทเอมาจากท่านนายก

 

 

 
คอมพ์เอื้ออาธรณ์ของน้องเบลล์ Core 2 Duo

 


น้องเบลล์รู้สึกทราบซึ้งบุญคุณครั้งนี้มาก น้องเบลล์จึงตั้งใจฝึกเล่นดอทเออย่างเอาเป็นเอาตาย หวังจะสร้างชื่อเสียงให้ประเทศ และด้วยพื้นเพเดิมที่เขาต้องทำงานอย่างหนักและทรหด เขาจึงชอบเล่นฮีโร่สาย Str โดยเฉพาะสเกล เซนทอร์ และ ดราก้อนไนท์ เขามีสัญชาตญาณการแทงค์อย่างโหด แบบไม่ตายไม่ขอกลับบ่อน้ำ นอกจากนี้เขายังจัดเป็นผู้ที่ใฝ่รู้ขั้นเทพ เขาสั่งซื้อหนังสือดอทเอรายสัปดาห์ และอ่านละเอียดยิบทุกตัวอักษร จนเขาสามารถจำคำอธิบายสกิลได้ทุกสกิล และสรรพคุณของไอเท็มทุกชิ้น

แต่แล้วความพยายามอยู่ไหน ความสำเร็จไม่ได้อยู่ทีนั้น แม้น้องเบลล์จะพยายามมากเพียงใด แต่เนื่องจากเขาเป็นคนขาดพรสววรค์ เขาจึงเล่นดอทเอได้ไม่รุ่ง และมักจะโดนเพื่อนๆหลอกฆ่าจนเบลล์ขี้แตกอยู่เสมอๆ ในที่สุดเบลล์จึงยอมแพ้ วางมือจากดอทเอ และหันไปเล่นเกมส์ Ikariam เกมส์สร้างเมืองทางเว็ปแทน


 
เมือง Waning Moon ของน้องเบลล์ในเกมส์ Ikariam

 


ด้วยความหัวใสและความเป็นเลิศด้านการบริหารของน้องเบลล์ อาณาจักรของน้องเบลล์จึงขยายอำนาจอย่างรวดเร็ว จนในที่สุดกลายเป็นอาณาจักรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเซิฟเวอร์ ชื่อเสียงของเบลล์จึงไปเข้าตาอดีตนายกที่กำลังลี้ภัยที่ต่างประเทศ น้องเบลล์จึงถูกเรียกตัวไปเพื่อเป็นที่ปรึกษาด้านเศรษฐกิจในการแก้ปัญหาให้ ประเทศในแอฟริกา และอเมริกากลาง ล่าสุดน้องเบลล์ถูกยึดพาสพอตเป็นที่เรียบร้อย และตอนนี้ยังไม่ทราบชะตากรรม

ฮีโรที่เล่นเป็น : สเกล เซนทอร์ ดราก้อนไนท์ เมเด้น

          

ข้อดี : - แทงค์ไม่เลือกหน้า ทะลุได้สิบป้อมรวด ไม่เคยกลัวตาย
          - เชื่อง สั่งได้ หลอกให้ซื้อวาร์ด และเก็ม ได้
     
ข้อเสีย : - ซ่า ไม่เคยกลับบ่อน้ำ ยกเว้นถูกศัตรูส่งกลับบ่อ (โดนคิว)
            - อุดสาห์อ่านและท่องสกิลมา แต่เวลาเล่นจริง น้องเบลล์ลืมหมด
            - ถ้าน้องเบลล์เล่นเมเด้น น้องเบลล์ชอบควงคฑาโชว์ เพราะไม่เคยแคนเซิลอนิเมชั่น และ เพราะท่ามันสวยดี ถูกใจน้องเบลล์
     
ผลงาน :    - highscore อันดับหนึ่งแห่ง Ikariam
                - ช่วยอดีตนายกแก้ปัญหาเศรษกิจให้ประเทศนิการากัว

ล่าสุด : มีคนไปพบเห็นน้องเบลล์ที่งานบวชในวัดแห่งหนึ่ง จากการตรวจสอบเบื้องต้นคาดว่าน่าจะเป็นการบวชเพื่อหนีคดีที่ติดตัวกว่า 50 คดี

 

 

 
งานบวช หรือ บาร์เกย์กันเนี่ย !?

 

 

 

2 . น้องจั๊ว
 

 

ID : Royzzz


ค่าหัว : 25 รูปี

ประวัติ : น้องจั๊วเกิดในครอบครัวที่มีฐานะปานกลาง ในวันประสูติของน้องจั๊ว น้องจั๊วร้องเสียงดังจนแมลงสาบที่ห้องคลอดโรงพยาบาลหัวใจวายตายไปหนึ่งตัว แม่เลยตั้งชื่อให้ว่าน้องจั๊ว

พ่อน้องจั๊วซื้อคอมพ์ให้ตั้งแต่ยังเด็ก น้องจั๊วจึงเริ่มเล่นเกมส์คอมพ์ตั้งแต่อยู่ประถม เขาเล่นเกมส์ดังๆในสมัยนั้นจบทุกเกมส์ ทั้ง Starcraft , Red Alert และ Diablo แค่นั้นยังไม่พอ น้องจั๊วยังไปท้าแข่งกับเด็กในซอยแถวบ้านจนปราบเด็กร้องไห้ไปหลายคน และน้องจั๊วก็ยึดเงินค่าขนมของเด็กที่แพ้มาเสมอๆ จนในที่สุดเด็กแถวบ้านจึงตั้งฉายาให้เขาเป็น "คิงค์ออฟซอย"

 

 
คิงค์ออฟซอย ทำอะไรอยู่หว่า ?

 


น้องจั๊วยังคงฝึกฝีมือเล่นเกมส์อย่างต่อเนื่อง จนเมื่อเขาอยู่ขั้นมัธยม ครอบครัวน้องจั๊วได้ย้ายบ้านไปอยู่หมู่บ้านจัดสรรค์แห่งหนึ่ง น้องจั๊วจึงสร้างวีรกรรมออกปราบเด็กทั้งหมู่บ้าน จนได้ฉายามาอีก ว่า "คิงค์ออฟหมู่บ้าน" น้องจั๊วเริ่มลำพองใจและหยิ่งในความสามารถของเขา จนเมื่อเข้ามหาวิทยาลัย น้องจั๊วก็ได้รู้จักกับดอทเอโดยน้องมาม้า(น้องมาม้าเป็นลูกของมาม้าของมาม้า) และก็เป็นน้องมาม้านี่เองที่ยัดเยียดความปราชัยครั้งแรกแก่น้องจั๊วในการแข่งขันดอทเอ1-1 OM

เนื่องจากดอทเอเป็นเกมส์ที่มีฮีโรหลายตัว และพลิกแพลงได้หลายรูปแบบ แต่น้องจั๊วดันเล่นอยู่ตัวเดียวคือ ไอด้วงเนรูเบี้ยน เนื่องจากหน้าตาคล้ายตัวเองมากที่สุด น้องจั๊วฝึกเล่นไอด้วงวันละ 5 ชมทุกวัน คิว AI จน Godlike ไปห้าสิบรอบ ต่อมาน้องจั๊วจึงไปท้า 1 - 1 กับน้องเบลล์ น้องจั๊วไม่รอช้ารีบเลือกไอด้วงมาแล้ววิ่งไปที่ป้อมอย่างรวดเร็วเนื่องจาก กลัวป้อมหาย ส่วนน้องเบลล์เลือกสเกลตัวถนัดออกมาโดยไม่รู้ว่ามันแพ้ทางไอด้วง น้องเบลล์ฉลาดหน่อยที่ไปดูรูน และเก็บดับเบิ้ลเดเมจมา และเดินไปตุ๋ยน้องจั๊ว น้องจั๊วโดนฟันไปสองทีพลังเหลือครึ่งหลอด น้องจั๊วกดสตั้นทันที แต่สตั้นไม่ออก เนื่องจากน้องจั๊วลืมอัพสกิลมา น้องจั๊วรีบไปกดอัพสตั้นอย่างรวดเร็ว แต่ไม่ทำการ สเกลของน้องเบลล์คริเด้งออกมาทีเดียวด้วงน้องจั๊วไส้ทะลักเสีย first blood

ด้วงน้องจั๊วกลับมาใหม่และออกไล่เบิร์นมานาสเกลน้องเบลล์อย่างต่อเนื่อง น้องเบลล์รำคาญจึงไปออกคฑาฟ้ามาแก้ทาง ด้วงน้องจั๊วเบิร์นเท่าไหร่มานาสเกลก็ไม่หมด แต่มานาตัวเองหมดแทน จึงสู้สเกลน้องเบลล์ไม่ได้ จนแพ้ไปในที่สุด ตั้งแต่ความพ่ายแพ้ครั้งนั้น น้องจั๊วก็เริ่มตระหนักว่าตัวเองเล่นดอทเอไม่มีท่าจะรุ่ง น้องจั๊วจึงวางมือแขวนเมาส์

 

 
สเกลน้องเบลล์  เลเวล 25  คทาฟ้า 2 อัน ไว้เพิ่มมานากันโดนเบิร์น , อาเคนริง กดเพิ่มมานาทันทีหลังโดนเบิร์น , รีเฟรชเชอร์ออฟ ไว้สตันสองทีให้ด้วงน้องจั๊วหัวแตก  , ยามานา 50 ขวด ไว้ใช้ตอนอาเคนริงคูลดาวน์

 

 

 

 

ด้วงน้องจั๊ว เลเวล 11 รองเท้าสี่ข้าง ใส่ให้ครบขาตัวด้วง จะได้เดินเร็ว  , ต้นไม้ + กิ่งไม้ ซื้อมาทำทุนตั้งแต่ต้นเกมส์ ยังมีตังไปซื้ออย่างอื่น เลยเก็บไว้ก่อน ค่อยขาย

 

ต่อมาน้องจั๊วก็ถูกเรียกตัวไปเป็นทหารส่งไปยังชายแดนกัมพูชา อยู่มาวันหนึ่งฝ่ายกัมพูชาเปิดฉากโจมตีไทย กองร้อยของน้องจั๊วจึงถูกระดมพลเพื่อออกไปต่อสู้ แต่เนื่องจากน้องจั๊วเป็นคนที่หลับเป็นตาย ยากที่ใครจะปลุกได้ วันนั้นน้องจั๊วเลยไม่ได้ออกไปรบกับเพื่อนๆในกองร้อย ปรากฏว่าทั้งกองร้อยโดนกับระเบิดตายหมด และน้องจั๊วเป็นคนเดียวที่รอดกลับมาได้เพราะนอนอยู่ที่ฐาน น้องจั๊วจึงได้รับเหรียญกล้าหาญมาสเตอร์ตีฝ่ามาครอง

 

 
เหรียญกล้าหาญมาสเตอร์ตีฝ่า

 


ด้วยความเทพน้องจั๊วได้ถูกเรียกตัวไปยังหน่วยทหารต่างๆ ทั้งหน่วย Special Force , Sudden Attack และหน่วย Pointblank และได้สร้างวีรกรรมและเกียรติคุณแก่ประเทศชาติไว้อย่างมากมาย แต่น้องจั๊วก็ไม่ยึดติดกับหน่วยใ