ดอทเอ ซับนรก ภาค 3 : แฟ้มลับบัญชีนู้ป

 

* คำเตือน *
บทความนี้ประกอบด้วยเนื้อหาเกี่ยวกับการใช้ความรุนแรง วาจาที่ไม่สุภาพ และ เรื่องเพศ เด็กอายุต่ำกว่า 20 ปี ผู้ปกครองควรให้คำแนะนำในการอ่านจากแฟ้มลับของ FBI ซึ่งได้รับการเปิดเผยเมื่อไม่นานมานี้ หลังจากการเปลี่ยนรัฐบาลจาก G.Bush เป็น Obama พบว่าในสมัยของ G.Bush ได้มีการตั้งค่าหัว และจัดอันดับเหล่านู้ปดอทเออย่างลับๆ และประเทศไทยก็ต้องตกใจเมื่อสามอันดับแรกแห่งเหล่านู้ปคือเด็กชายไทยทั้ง สิ้น

 

 

แฟ้มลับบัญชี NOOB !!!

 

 

3. น้องเบลล์ 

 

 

 

ID : Wayu

ค่าหัว : 100 บาท

ประวัติ : น้องเบลล์เกิดในครอบครัวชนบทซึ่งค่อนข้างจะยากจน ครอบครัวของเขาหาเลี้ยงชีพด้วยการตัดยาง น้องเบลล์ต้องตื่นตี 3 หัวรุ่งทุกวันเพื่อออกไปกรีดยาง กว่าจะได้ไปโรงเรียนก็ปาเข้าไปเก้าโมงเช้า ทำให้น้องเบลล์ต้องโดนครูด่า และถูกทำโทษยืนคาบไม้บรรทัดหน้าห้องเกือบจะทุกวัน

และแล้วครอบครัวของน้องเบลล์ก็เปลี่ยนไปเมื่อถึงสมัยของนายกทักษิณ ด้วยนโยบายประชานิยม ครอบครัวของเบลล์ก็ได้คอมพ์เอื้ออาธรณ์มาหนึ่งเครื่อง พร้อมแผ่นเกมส์ warcraft 3 อีกหนึ่งแผ่น หลังจากน้องเบลล์ตะลุยเล่น campaign จนจบ และไม่มีเกมส์จะเล่นแล้ว น้องเบลล์จึงส่งจดหมายไปหานายกเพื่อขอแผ่นเกมส์เพิ่ม พอดีช่วงนั้นมีโครงการ " ดอทเอไทยไปดอทเอโลก " น้องเบลล์จึงได้รับแผ่นแมพดอทเอมาจากท่านนายก

 

 

 
คอมพ์เอื้ออาธรณ์ของน้องเบลล์ Core 2 Duo

 


น้องเบลล์รู้สึกทราบซึ้งบุญคุณครั้งนี้มาก น้องเบลล์จึงตั้งใจฝึกเล่นดอทเออย่างเอาเป็นเอาตาย หวังจะสร้างชื่อเสียงให้ประเทศ และด้วยพื้นเพเดิมที่เขาต้องทำงานอย่างหนักและทรหด เขาจึงชอบเล่นฮีโร่สาย Str โดยเฉพาะสเกล เซนทอร์ และ ดราก้อนไนท์ เขามีสัญชาตญาณการแทงค์อย่างโหด แบบไม่ตายไม่ขอกลับบ่อน้ำ นอกจากนี้เขายังจัดเป็นผู้ที่ใฝ่รู้ขั้นเทพ เขาสั่งซื้อหนังสือดอทเอรายสัปดาห์ และอ่านละเอียดยิบทุกตัวอักษร จนเขาสามารถจำคำอธิบายสกิลได้ทุกสกิล และสรรพคุณของไอเท็มทุกชิ้น

แต่แล้วความพยายามอยู่ไหน ความสำเร็จไม่ได้อยู่ทีนั้น แม้น้องเบลล์จะพยายามมากเพียงใด แต่เนื่องจากเขาเป็นคนขาดพรสววรค์ เขาจึงเล่นดอทเอได้ไม่รุ่ง และมักจะโดนเพื่อนๆหลอกฆ่าจนเบลล์ขี้แตกอยู่เสมอๆ ในที่สุดเบลล์จึงยอมแพ้ วางมือจากดอทเอ และหันไปเล่นเกมส์ Ikariam เกมส์สร้างเมืองทางเว็ปแทน


 
เมือง Waning Moon ของน้องเบลล์ในเกมส์ Ikariam

 


ด้วยความหัวใสและความเป็นเลิศด้านการบริหารของน้องเบลล์ อาณาจักรของน้องเบลล์จึงขยายอำนาจอย่างรวดเร็ว จนในที่สุดกลายเป็นอาณาจักรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเซิฟเวอร์ ชื่อเสียงของเบลล์จึงไปเข้าตาอดีตนายกที่กำลังลี้ภัยที่ต่างประเทศ น้องเบลล์จึงถูกเรียกตัวไปเพื่อเป็นที่ปรึกษาด้านเศรษฐกิจในการแก้ปัญหาให้ ประเทศในแอฟริกา และอเมริกากลาง ล่าสุดน้องเบลล์ถูกยึดพาสพอตเป็นที่เรียบร้อย และตอนนี้ยังไม่ทราบชะตากรรม

ฮีโรที่เล่นเป็น : สเกล เซนทอร์ ดราก้อนไนท์ เมเด้น

          

ข้อดี : - แทงค์ไม่เลือกหน้า ทะลุได้สิบป้อมรวด ไม่เคยกลัวตาย
          - เชื่อง สั่งได้ หลอกให้ซื้อวาร์ด และเก็ม ได้
     
ข้อเสีย : - ซ่า ไม่เคยกลับบ่อน้ำ ยกเว้นถูกศัตรูส่งกลับบ่อ (โดนคิว)
            - อุดสาห์อ่านและท่องสกิลมา แต่เวลาเล่นจริง น้องเบลล์ลืมหมด
            - ถ้าน้องเบลล์เล่นเมเด้น น้องเบลล์ชอบควงคฑาโชว์ เพราะไม่เคยแคนเซิลอนิเมชั่น และ เพราะท่ามันสวยดี ถูกใจน้องเบลล์
     
ผลงาน :    - highscore อันดับหนึ่งแห่ง Ikariam
                - ช่วยอดีตนายกแก้ปัญหาเศรษกิจให้ประเทศนิการากัว

ล่าสุด : มีคนไปพบเห็นน้องเบลล์ที่งานบวชในวัดแห่งหนึ่ง จากการตรวจสอบเบื้องต้นคาดว่าน่าจะเป็นการบวชเพื่อหนีคดีที่ติดตัวกว่า 50 คดี

 

 

 
งานบวช หรือ บาร์เกย์กันเนี่ย !?

 

 

 

2 . น้องจั๊ว
 

 

ID : Royzzz


ค่าหัว : 25 รูปี

ประวัติ : น้องจั๊วเกิดในครอบครัวที่มีฐานะปานกลาง ในวันประสูติของน้องจั๊ว น้องจั๊วร้องเสียงดังจนแมลงสาบที่ห้องคลอดโรงพยาบาลหัวใจวายตายไปหนึ่งตัว แม่เลยตั้งชื่อให้ว่าน้องจั๊ว

พ่อน้องจั๊วซื้อคอมพ์ให้ตั้งแต่ยังเด็ก น้องจั๊วจึงเริ่มเล่นเกมส์คอมพ์ตั้งแต่อยู่ประถม เขาเล่นเกมส์ดังๆในสมัยนั้นจบทุกเกมส์ ทั้ง Starcraft , Red Alert และ Diablo แค่นั้นยังไม่พอ น้องจั๊วยังไปท้าแข่งกับเด็กในซอยแถวบ้านจนปราบเด็กร้องไห้ไปหลายคน และน้องจั๊วก็ยึดเงินค่าขนมของเด็กที่แพ้มาเสมอๆ จนในที่สุดเด็กแถวบ้านจึงตั้งฉายาให้เขาเป็น "คิงค์ออฟซอย"

 

 
คิงค์ออฟซอย ทำอะไรอยู่หว่า ?

 


น้องจั๊วยังคงฝึกฝีมือเล่นเกมส์อย่างต่อเนื่อง จนเมื่อเขาอยู่ขั้นมัธยม ครอบครัวน้องจั๊วได้ย้ายบ้านไปอยู่หมู่บ้านจัดสรรค์แห่งหนึ่ง น้องจั๊วจึงสร้างวีรกรรมออกปราบเด็กทั้งหมู่บ้าน จนได้ฉายามาอีก ว่า "คิงค์ออฟหมู่บ้าน" น้องจั๊วเริ่มลำพองใจและหยิ่งในความสามารถของเขา จนเมื่อเข้ามหาวิทยาลัย น้องจั๊วก็ได้รู้จักกับดอทเอโดยน้องมาม้า(น้องมาม้าเป็นลูกของมาม้าของมาม้า) และก็เป็นน้องมาม้านี่เองที่ยัดเยียดความปราชัยครั้งแรกแก่น้องจั๊วในการแข่งขันดอทเอ1-1 OM

เนื่องจากดอทเอเป็นเกมส์ที่มีฮีโรหลายตัว และพลิกแพลงได้หลายรูปแบบ แต่น้องจั๊วดันเล่นอยู่ตัวเดียวคือ ไอด้วงเนรูเบี้ยน เนื่องจากหน้าตาคล้ายตัวเองมากที่สุด น้องจั๊วฝึกเล่นไอด้วงวันละ 5 ชมทุกวัน คิว AI จน Godlike ไปห้าสิบรอบ ต่อมาน้องจั๊วจึงไปท้า 1 - 1 กับน้องเบลล์ น้องจั๊วไม่รอช้ารีบเลือกไอด้วงมาแล้ววิ่งไปที่ป้อมอย่างรวดเร็วเนื่องจาก กลัวป้อมหาย ส่วนน้องเบลล์เลือกสเกลตัวถนัดออกมาโดยไม่รู้ว่ามันแพ้ทางไอด้วง น้องเบลล์ฉลาดหน่อยที่ไปดูรูน และเก็บดับเบิ้ลเดเมจมา และเดินไปตุ๋ยน้องจั๊ว น้องจั๊วโดนฟันไปสองทีพลังเหลือครึ่งหลอด น้องจั๊วกดสตั้นทันที แต่สตั้นไม่ออก เนื่องจากน้องจั๊วลืมอัพสกิลมา น้องจั๊วรีบไปกดอัพสตั้นอย่างรวดเร็ว แต่ไม่ทำการ สเกลของน้องเบลล์คริเด้งออกมาทีเดียวด้วงน้องจั๊วไส้ทะลักเสีย first blood

ด้วงน้องจั๊วกลับมาใหม่และออกไล่เบิร์นมานาสเกลน้องเบลล์อย่างต่อเนื่อง น้องเบลล์รำคาญจึงไปออกคฑาฟ้ามาแก้ทาง ด้วงน้องจั๊วเบิร์นเท่าไหร่มานาสเกลก็ไม่หมด แต่มานาตัวเองหมดแทน จึงสู้สเกลน้องเบลล์ไม่ได้ จนแพ้ไปในที่สุด ตั้งแต่ความพ่ายแพ้ครั้งนั้น น้องจั๊วก็เริ่มตระหนักว่าตัวเองเล่นดอทเอไม่มีท่าจะรุ่ง น้องจั๊วจึงวางมือแขวนเมาส์

 

 
สเกลน้องเบลล์  เลเวล 25  คทาฟ้า 2 อัน ไว้เพิ่มมานากันโดนเบิร์น , อาเคนริง กดเพิ่มมานาทันทีหลังโดนเบิร์น , รีเฟรชเชอร์ออฟ ไว้สตันสองทีให้ด้วงน้องจั๊วหัวแตก  , ยามานา 50 ขวด ไว้ใช้ตอนอาเคนริงคูลดาวน์

 

 

 

 

ด้วงน้องจั๊ว เลเวล 11 รองเท้าสี่ข้าง ใส่ให้ครบขาตัวด้วง จะได้เดินเร็ว  , ต้นไม้ + กิ่งไม้ ซื้อมาทำทุนตั้งแต่ต้นเกมส์ ยังมีตังไปซื้ออย่างอื่น เลยเก็บไว้ก่อน ค่อยขาย

 

ต่อมาน้องจั๊วก็ถูกเรียกตัวไปเป็นทหารส่งไปยังชายแดนกัมพูชา อยู่มาวันหนึ่งฝ่ายกัมพูชาเปิดฉากโจมตีไทย กองร้อยของน้องจั๊วจึงถูกระดมพลเพื่อออกไปต่อสู้ แต่เนื่องจากน้องจั๊วเป็นคนที่หลับเป็นตาย ยากที่ใครจะปลุกได้ วันนั้นน้องจั๊วเลยไม่ได้ออกไปรบกับเพื่อนๆในกองร้อย ปรากฏว่าทั้งกองร้อยโดนกับระเบิดตายหมด และน้องจั๊วเป็นคนเดียวที่รอดกลับมาได้เพราะนอนอยู่ที่ฐาน น้องจั๊วจึงได้รับเหรียญกล้าหาญมาสเตอร์ตีฝ่ามาครอง

 

 
เหรียญกล้าหาญมาสเตอร์ตีฝ่า

 


ด้วยความเทพน้องจั๊วได้ถูกเรียกตัวไปยังหน่วยทหารต่างๆ ทั้งหน่วย Special Force , Sudden Attack และหน่วย Pointblank และได้สร้างวีรกรรมและเกียรติคุณแก่ประเทศชาติไว้อย่างมากมาย แต่น้องจั๊วก็ไม่ยึดติดกับหน่วยใดและออกมาเป็นทหารรับจ้างรับทุกงานที่ขวาง หน้าโดยไม่เลือกสี


                      

บรรดาหน่วยที่น้องจั๊วได้ไปเข้าสังกัด

ล่าสุดน้องจั๊วได้นำทีมหน่วยปืนกลเบาเข้าจู่โจมรถของนายสนธิ แต่ปฏิบัติการล่มเหลว ตอนนี้น้องจั๊วอยู่ระหว่างการหลบหนี ญาติๆยังไม่ทราบชะตากรรม

 

 
น้องจั๊วหัวหน้าหน่วยปืนกลเบา

 


ฮีโรที่เล่นเป็น : ด้วงเนรูเบี้ยน (ตัวเดียวจริงๆ)

 

 ข้อดี : - ด้วงกระจั๊วยังพอมีประโยชน์อยู่บ้างตอนอยู่ในเลนช่วงต้นเกมส์

ข้อเสีย : - ตั้งแต่เลเวล 6 เป็นต้นไป ด้วงก็เก่งเท่าครีป
            - ชอบซ่า ww โดยไม่เคยระวังว่าศัตรูจะซื้อวาร์ด
            - ฟาร์มช้าอย่างเต่า ทั้งเกมส์มีแค่รองเท้า กิ่งไม้ ต้นไม้
            - ใจดี เห็นเพื่อนโดนรุมหยำแบบไม่มีทางรอด น้องจั๊วจะเข้าไปช่วย เพื่อตายเป็นเพื่อน

ผลงาน : - คิงค์ออฟซอย และ คิงค์ออฟหมู่บ้าน
              - เหรียญกล้าหาญมาสเตอร์ตีฝ่า จากการหลับอยู่ที่ฐานตอนไปรบที่ชายแดนกัมพูชา
              - เป็นหัวหน้าหน่วยปืนกลหนักบุกจู่โจมมัสยิดกรือเซะ
              - เป็นหัวหน้าหน่วยปืนกลเบาออกสลายผู้ชุมนุม 7 ตุลา 51
              - เป็นหัวหน้าหน่วยปืนกลหนักบุกลอบสังหารนายสนธิ

 

 

 
MP 7 อาวุธคู่กาย

 


ล่าสุด : น้องจั๊วกลายเป็นแกนนำเสื้อแดงรุ่นที่สอง กำลังระดมพลมาชุมนุมที่สนามหลวง

 

 
น้องจั๊ว แกนนำรุ่นสอง 

 

 

 

1. น้องจินหลง 
 

 
 

 

ID : qwertii , britney][spears


ค่าหัว : 2 กีบ


ประวัติ : น้อง qwertii เดิมมีชื่อว่า น้องจินหลง แต่เนื่องจากไม่ชอบชื่อที่พ่อแม่ตั้งให้เขาจึงออกเดินทางเพื่อหาชื่อใหม่ เขาไปพบกับคีย์บอร์ดคอมพิวเตอร์ น้องจินหลงตั้งมือไว้และกดจึ้กๆๆ ได้ชื่อใหม่ออกมาเป็น qwerty เปลี่ยนนิดหน่อยให้น่ารักขึ้นกลายเป็น qwertii น้องจินหลงจึงใช้ชื่อใหม่ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

น้อง qwertii เป็นเกิดมาพร้อมกับถือเมาส์มาด้วย แม่ของน้อง qwertii กลัวว่า ลูกจะเป็นเด็กติดเกมส์จึงเอาเมาส์ไปซ่อน และปิดบังเรื่องนี้ไว้เป็นความลับ น้อง qwertii เมื่อโตขึ้นก็ชื่นชอบเพลงของบริตนี่ เสปียร์ เขาซ้อมเต้นเพลงบริตนี่หลังอาหารเช้า เที่ยง เย็น เขามีฝีมือการเต้นที่เยี่ยมยอด จนเพื่อนๆที่โรงเรียนต่างยกย่องให้เขาเป็น บริตนี่สอง

 

 
บริตนี่สอง

 


แต่แล้วความลับที่ถูกปิดเงียบมากว่า 20 ปีก็ถูกเปิดเผย เมื่อน้อง qwertii ได้ไปเปิดหีบสมบัติที่อยู่ใต้เตียงนอนแม่ และเจอเมาส์ลึกลับอันหนึ่ง เขาคาดคั้นแม่ จนในที่สุดแม่ก็ยอมบอกความจริง เมื่อเขาเอามาเสียบเข้ากับคอมพ์ก็พบว่าฝีมือการเล่นเกมส์ของเขาเปลี่ยนจาก หลังเท้าเป็นหน้ามือ เขาเล่นเกมส์เก่งขึ้นทุกเกมส์ เมื่อเขาถามเพื่อนของเขาว่า ช่วงนี้มีเกมส์อะไรสนุกๆท้าทายมั่ง เพื่อนเขาก็แนะนำให้เขาไปเล่นเกมดอทเอ และแล้ว น้อง qwertii กับเมาส์คู่กาย ก็เริ่มออกตะลุยสู่โลกแห่งดอทเอ

mouse คู่กาย


แต่แล้วหนทางกลับไม่โรยด้วยกลีบกุหลาบ น้อง qwertii กลับเล่นดอทเอได้อย่างนู้ปนรก จนทำให้ทีมแพ้อยู่เสมอๆ อีกทั้งน้อง qwertii ยังชอบโดนเพื่อนๆรุมด่า โดยเฉพาะจากโปรเฒ่าฟุกุ ในที่สุดน้อง qwertii ทนไม่ไหวจนต้องอำลาวงการ และแขวนคอตายด้วยเมาส์คู่ชีพ

 

 
น้อง qwertii ฆ่าตัวตายสยอง

 


น้อง qwertii ไปเกิดใหม่เป็นน้อง britney][spears หรือที่เพื่อนๆมักจะเรียกสั้นๆว่า e brit เขาได้กลับเข้าสู่วงการอีกครั้ง โดยเขาได้ไปฝึกฝีมือในห้อง Apem ที่มักจะตั้งชื่อว่า 5-5 apem no kak no grean น้องbritเล่นตั้งแต่ 5-5 apem no kak no grean  v1 จนถึง 5-5 apem no kak no grean v 99999 เป็น จำนวนเกมส์ทั้งสิ้น 99999 เกมส์พอดี จนน้อง brit เริ่มมือความมั่นใจอีกครั้งจึงหวนคืนสู่ห้อง Ap เป็นเกมส์ที่ 100000 ในเกมส์นั้นน้อง brit เล่นซิลด์วูด โดน first blood แถมกลับมาตายใหม่อีก 3 ครั้งรวด ในที่สุดก็ไม่เกิด และมีไอเท็มแค่รองเท้าจิ๋วกับกิ่งไม้จนจบเกมส์

 

 
5-5 apem no kak no grean  v1


หลังจากพิจารณาตัวเองอีกรอบ น้อง brit เลยอำลาวงการอีกครั้ง และเปลี่ยนอาชีพไปเป็นแดนเซอร์มืออาชีพ และยังเป็นคนช่วยคิดท่าเต้นให้อีกหลายๆวง โชคครั้งใหม่ก็มาถึงเมื่อbritney ตัวจริงเริ่มมีปัญหาหย่าร้างและยาเสพติด น้อง brit จึงได้โอกาสสวมรอยเป็น britney และออกอัลบั้มใหม่ชื่อ Circus ซึ่งมี Womanizer เป็นซิงเกิลเปิดตัวที่ดังทั่วบ้านทั่วเมืองอยู่ในขณะนี้

 

 

 
น้อง brit ใน  Womanizer

 


ฮีโรที่เล่นเป็น : เมดูซ่า เมเด้น ดาร์กเซีย มด

           


ข้อดี : - ไม่มี

ข้อเสีย : - ทำให้ทีมมีครีปเพิ่มอีกหนึ่งตัว
            - ไม่รู้จักการลาสช็อตครีป เป็นแต่ลาสช็อตฮีโร
            - เห็นเพื่อน random แล้วชอบ randomตาม และมักจะได้ตัวที่เล่นไม่เป็น (เนื่องจากเล่นเป็นแค่ 4 ตัว) จึงต้องขอ swap กับเพื่อน ถ้าไม่มีใครยอม swap ด้วย ก็จะแกล้งเล่นให้นู้ปขึ้นไปอีก ตายเยอะๆ เกมส์จะได้จบเร็วๆ และได้เล่นเกมส์ใหม่เร็วๆ
           - ทำให้ทีมแพ้ตลอด
           - ขี้น้อยใจ ชอบฆ่าตัวตาย

ผลงาน : - คิดท่าเต้นให้ทาทาตอนโกอินเตอร์
             - เอ็มวี Womanizer      
             - เข้าเป็นสมาชิกใหม่ในวง SNSD แทน Jessica

 

 

 
น้อง brit ใน SNSD

 


ล่าสุด : น้อง brit เปิดเว็ปโป๊จนคอมพ์ติดไวรัส พังไปหนึ่งเครื่อง แต่ยังอารมณ์ค้าง เลยไปเอาคอมพ์แม่มาเปิดต่อ ทำให้คอมพ์แม่โดนไวรัส พังไปอีกเครื่อง จนโดนแม่ไล่ออกจากบ้าน ปัจจุบันน้อง brit ไปนั่งขอทานอยู่แถวๆสยาม เพื่อเก็บเงินมาซื้อคอมพ์ใหม่ เพื่อไปเปิดเว็ปที่เปิดค้างไว้ต่อ    

 

* This story is entirely a work of fiction. The names,characters and incidents portrayed in it are the work of the author's imagination. Any resemblance to actual persons,living or dead,events or localities is entirely coincidental. *

Comment

Comment:

Tweet

ฮา 5555+

#18 By ดอทเอ (103.7.57.18|171.4.210.16) on 2013-04-04 19:01

555+ ขำน้องเบลอะ

#17 By i fiat on 2010-09-03 11:16

กำๆๆ น่าสงสารจิงๆ

#16 By Ciloz (202.12.73.8) on 2009-09-07 04:23

ไม่น่าโง่ไปเป็น ปากกระบอกเสียงให้พวกขายชาติ อย่างไอ้หน้าเหลี่ยมเลย...................

#15 By ควายจริงๆๆ (58.8.248.91) on 2009-08-10 21:51

โห

เล่งเอากุฮาทั้งเรื่องเลย

ขอบคุงว่ะ หายเครียดเลยกุ

#14 By Teacher_Q (125.26.244.215) on 2009-05-21 13:37

มืงปันยาอ่อนกันหวะไอควาย

ส่วนกุเป็เกรียน 5555+

#13 By Kuy (125.24.160.21) on 2009-05-01 10:09

กรุฮาสเกล

#12 By Fuky (202.12.73.18) on 2009-04-29 21:52

การหลบหนีของน้องจั๊วระวังติดไวรัสหวัดสา์ยพันธุ์ใหม่นะ

เด๋วจะกลายเปนหวัดจั๊ว (หมู+นก+คน+จั๊ว)

ห้า ห้า ห้า ห้า

#11 By Little Aureus (118.173.128.255) on 2009-04-28 12:48

ฮารูปบาร์เกย์ 555

อยากอ่านแบบเป็นเรื่องมากกว่าอ่ะ

เทอว่า Britney เราเสียๆหายๆอีกแร้ว

อิอิ

#10 By bebejung (118.173.126.68) on 2009-04-27 23:50

ลืม คำขอบคุณ

ไอเลว

ไอแฝดนรก

ไว้ตูเขียน บลอกเป็น จะขอแต่งเรื่อง เอ็ง ให้หรอยไปเลย 555

#9 By RoyZZZ (113.53.28.127) on 2009-04-27 23:43

สเกลออก คฑาฟ้าๆๆๆๆๆๆๆ แปลกดี อิอิ

#8 By AtTa (119.46.58.11) on 2009-04-27 23:06

5555555555555 e Brit

ฮารูปไอ้หลงว่ะ

#7 By AtTa (119.46.58.11) on 2009-04-27 23:01

โหย ขอเป้นเรื่องราวหน่อยจิ

เอามาหลายๆคนหน่อย ดารารับเชิญไปไหนหมดฟ่ะะ

reqeust แบงเมา 55555

ให้ดี เอา ฝาแฝดนรก ที่แต่งเรื่องเก่งมาด้วยดิ

รับรอง เรตติ้ง กระฉูด

ทุกคนรอดูแฝดคู่นี้านานแล้ว ใช่ไหมพวกเรา

เฮ..แปะๆๆๆ....เฮ้...แปะะะๆๆๆ.....เฮ... ตูมๆๆๆๆ

#6 By RoyZZZ (113.53.28.127) on 2009-04-27 22:08

เหอะๆ

#5 By fffffffffff (118.173.191.68) on 2009-04-27 19:56

- -

#4 By マイーウェー on 2009-04-27 17:07

อิอิ

#3 By Little Aureus (118.173.130.40) on 2009-04-27 14:24

รูปสุดท้ายนี่ขอหมดไม่เอาตัวตรงกลางได้ป่าว

#2 By bank (125.27.116.206) on 2009-04-27 11:49

คนแรกsad smile

#1 By N'Jj (117.47.208.155) on 2009-04-27 02:54

PoonleT - MovieManiaC View my profile